Cart empty
 x 

Your shopping cart is empty!

Total 0.00 ฿

WINTER LOOK

แฟชั่นหน้าหนาวผู้ชาย ปี 2016 เทรนด์การแต่งตัวเท่ ๆ สำหรับหนุ่ม ๆ ต้อนรับหนาวนี้

  อีกไม่นานฤดูหนาวที่หลายคนรอคอยมานานก็มาเยือนบ้านเราแล้ว แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่อย่างน้อยก็เป็นโอกาสดีที่หนุ่ม ๆ จะได้หยิบไอเทมหน้าหนาวมาใส่สักที วันนี้เราจะมาอัพเดทแฟชั่นหน้าหนาวผู้ชายกัน ส่วนจะมีไอเทมไหนมาแรงบ้างนั้น เราไปชมพร้อม ๆ กันเลย

  วันนี้เราขอนำเสนอ 3 แบบเสื้อกันหนาวผู้ชายเท่ ๆ ปี 2016 จากแบรนด์ NO PROBLEM FASHION COLLECTION WINTER ที่หนุ่ม ๆ น่าหามาใส่เสริมลุคในช่วงอากาศเย็นสบาย

ลมหนาวเริ่มมาทักทายยามเช้าแบบนี้ เห็นทีต้องเตรียมหาเสื้อกันหนาวมาเตรียมใส่ไปเที่ยวกันได้แล้ว ซึ่งแบบเสื้อกันหนาวผู้ชายก็มีให้เลือกเยอะแยะไปหมด ว่าแต่แบบไหนล่ะ ที่ฮิตที่สุดในปีนี้ ?

วันนี้เรามีคำตอบให้หนุ่ม ๆ แล้ว ด้วยการนำเทรนด์เสื้อกันหนาวผู้ชายยอดนิยมปี 2016 มาแนะนำให้ลองหามาใส่เสริมลุครับลมหนาวด้วย ไหนลองไปดูพร้อม ๆ กันดีกว่าว่าจะมีแบบไหนน่าใส่บ้าง

    ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าสำหรับอากาศบ้านเรานั้น แม้จะอยู่ในหน้าหนาวแต่ก็คงไม่สามารถใส่แบบเต็มยศได้ เพราะยังไงซะก็ยังร้อนอยู่ ชุดที่้ราจะนำมาแนะนำนั้นจึงตัดในชุดที่อลังการแบบเมืองหนาวออกไป เหลือไว้แต่เสื้อกันหนาวที่เหมาะกับภูมิอากาศบ้านเราได้เท่านั้น ซึ่ง

เหมาะที่จะใส่เดินในเมืองได้ไม่อึดอัด

GILETS ITEM

    ไม่ว่าจะหนาวหรือไม่หนาว เราก็มักได้เห็นคนใส่เสื้อประเภทนี้อยู่เป็นประจำ เพราะความเท่ของหมวกฮู้ดที่ติดมากับเสื้อ และดีไซน์เท่ ๆ จึงทำให้นี่คือเสื้อที่ใคร ๆ ก็ควรมี ซึ่งเสื้อมีฮู้ดมีให้เลือกทั้งแบบสวมทับไปเลย แจ็ตเก็ต และแบบเสื้อกั๊ก

JACKETS

    แจ็คเก็ตแนวสปอร์ต ด้วยความที่เป็นแจ็คเกตซึ่งมีลักษณะเรียบง่าย จึงสวมใส่ได้กับทุกชุด เช่น ใส่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่งกับรองเท้าผ้าใบเท่ ๆ สักคู่ ก็ได้แล้ว เหมาะกับคุณผู้ชายที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีทแฟชั่นมาก ๆ ยิ่งถ้ามีพร็อพเพิ่มอีกนิดยิ่งเท่ระเบิด เช่น หมวก กระเป๋าเป้ หรือแว่นตากันแดด นี่มันลุคหนุ่มไฮสคูลชัด ๆ !

SWEATERS

    เสื้อสเวตเตอร์คืออีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับวันที่อากาศเย็นสบายพอดี ๆ เนื้อผ้าจะไม่หนามาก จะใส่แบบเดี่ยว ๆ หรือแต่งแบบเลเยอร์ก็ได้ ถือว่าเป็นแฟชั่นที่ฮิตมากในบ้านเราเลยล่ะ สามารถใส่ทับเชิ้ตด้านในหรือว่าจะหาแจ็คเก็ตมาสวมทับก็ได้ แล้วแต่ชอบ

 

 

เมื่อรู้แล้วว่าเสื้อกันหนาวแฟชั่นแบบไหนบ้างที่ผู้ชายอินเทรนด์นิยมใส่ คราวนี้เป็นหน้าที่ของคุณแล้วว่าจะหยิบเสื้อกันหนาวแบบไหนมาใส่ท้าลมหนาว ยังไงลองเลือกแบบที่คิดว่าเหมาะกับสไตล์ของตัวเองมากที่สุดมาใส่แล้วกันนะครับ สำหรับหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่กำลังมองหาเสื้อกันหนาวสวย ๆ สักตัว (หรือหลายตัว) ไว้ใส่แก้หนาว พร้อมเผชิญกับลมหนาวที่กำลังจะมาเยือนในเร็ววันนี้ ไม่ควรพลาดกับ COLLECTION WINTER NO PROBLEM BRAND นะ...

 

Tags:

Add comment


Security code
Refresh

Contact us

Newsletter